Cô gái bị đánh ngất xỉu giữa phố, người qua đường chụp ảnh, tranh thủ trộm đồ

525

Thay vì giúp đỡ, nhóm thanh niên dùng điện thoại quay phim, chụp ảnh, thậm chí trộm luôn chiếc điện thoại của nạn nhân.

Thay vì giúp đỡ, nhóm thanh niên dùng điện thoại quay phim, chụp ảnh, thậm chí trộm luôn chiếc điện thoại của nạn nhân.

(Ảnh minh hoạ). 

Trong đoạn video do camera ở Beechview, thành phố Pittsburgh, bang Pennsylvania (Mỹ), ghi lại cho thấy một phụ nữ đang đi trên đường thì bị một gã đàn ông đấm thẳng vào mặt khiến cô bất tỉnh. Ra tay xong, hắn bỏ đi. Vài giây sau, một nhóm gồm 5 thanh niên trẻ tiến đến nạn nhân. Tuy nhiên, thay vì giúp đỡ, họ lại lôi điện thoại ra để chụp ảnh.

Nhóm người này còn quay lại cảnh tượng nạn nhân nằm bất tỉnh trên mặt đất trước khi cướp chiếc điện thoại trên tay cô. Theo lời kể của một người chứng kiến, một trong 5 người này còn nằm bên cạnh người phụ nữ để chụp một bức ảnh tự sướng.

Theo Metro, nạn nhân sau đó tự tỉnh lại và rời khỏi hiện trường. Trả lời phỏng vấn với KDKA, mẹ cô bức xúc nói: “Đến loài vật cũng không đáng bị đối xử như thế”.

Theo thông tin ban đầu, lúc bị tấn công, người phụ nữ trên đang nói chuyện với những người trên đường về một người bạn của cô mới qua đời vì sốc heroin. Cảnh sát thành phố Pittsburgh hiện điều tra làm rõ sự việc và tin rằng họ đã có vài manh mối về kẻ tấn công.

Theo Ngoisao.net