Clip tài xế taxi kéo khách hàng đang bất tỉnh xuống đường rồi đánh xe đi thẳng

463

Một tài xế taxi người Anh đã xuống xe kéo khách hàng đang bất tỉnh vứt đường rồi đánh xe đi thẳng, sự việc lọt ống kính camera. Tài xế này sau đó còn quay lại hiện trường, hòa vào đám đông chứng kiến sự việc tỏ ra mình hoàn toàn vô can.

Sự việc xảy ra vào khoảng 6 giờ sáng ngày 16/5 trên đường phố London. Vị khách bất tỉnh bị vứt ra đường đã được một cảnh sát đang không làm nhiệm vụ phát hiện sau khi bị bỏ lại khoảng chừng 15 phút.

Tài xế taxi kéo khách hàng ra khỏi xe bỏ lại giữa đường

Cảnh sát London đã cho phát đoạn video nhằm tìm kiếm tài xế bỏ lại khách hàng. “Chúng tôi cần nói chuyện với bất kỳ ai đã chứng kiến sự việc. Kéo một người đang rất dễ tổn thương ra khỏi taxi và bỏ lại anh ta giữa đường là việc làm kinh khủng và chúng tôi cần tìm người đàn ông đã làm chuyện này. Nếu bạn có bất cứ thông tin nào về sự việc, hãy gọi cho chúng tôi”, cảnh sát viết trong thông báo.

Đoạn video clip hé lộ: Người lái taxi kéo khách hàng ra khỏi xe bỏ lại giữa đường đã quay lại hiện trường sau đó nhưng vẫn không thể nói với mọi người về việc anh ta đã làm.

Huyền Anh Theo Metro