Choáng với phong cách trang điểm kinh dị hút hơn 50 triệu lượt xem

481

Chỉ với cọ, sơn và đồ nghề trang điểm, Serbian Mirjana Kika Milosevic đã thực sự “biến mất” khỏi tầm mắt người nhìn.

Hóa thân thành người không đầu

Mirjana Kika Milosevic là một nghệ sĩ trang điểm sở hữu hàng chục triệu người hâm mộ trên mạng xã hội. Trên kênh Youtube cá nhân, cô thường chia sẻ những video biến hình với một loạt những ý tưởng thú vị mà kỳ quái.

Mirjana có 50 triệu người xem trên Yotube và hơn 35.000 người theo dõi trên Facebook Mirjana có 50 triệu người xem trên Yotube và hơn 35.000 người theo dõi trên Facebook

Mirjana bắt đầu tô vẽ trên cơ thể người từ hơn 2 năm trước. Với khả năng tài tình, cô tạo ra những ảo ảnh quang học để đánh lừa người nhìn.

“Tôi không thể tìm được việc làm ở thành phố của mình nên quyết định vẽ tranh trên tường và vẽ mặt cho trẻ em. Sau đó, tôi nhìn thấy mình có thể làm được hơn thế và đưa công việc lên một cấp độ cao hơn.

Để tạo ra một ảo ảnh không đơn giản. Đầu tiên tôi cần một ngày để thư giãn, nghe một số bản nhạc để lấy cảm hứng. Sau đó tôi chuẩn bị mọi thứ, dựng lên 3 tấm gương và bắt đầu vẽ. Thỉnh thoảng tôi cần 2 giờ, thỉnh thoảng lại cần 8 hoặc 9 giờ. Tôi thích công việc này bởi tôi có thể trở thành một ai đó khác chỉ trong một ngày”, Mirjana tiết lộ.

Cô gái Serbian được ví như một nhà ảo thuật trên da người Cô gái Serbian được ví như một nhà ảo thuật trên da người

Mirjana cho biết bản thân học vẽ trước khi có thể đi bộ và hoàn thành bức tranh trên tường đầu tiên năm 11 tuổi. Đến năm 27 tuổi, cô trở thành một trong những họa sĩ vẽ tranh biếm họa cho trẻ em nổi tiếng nhất Serbia dưới bút danh Supermama.

Phong cách trang điểm kinh dị của Mirjana khiến nhiều người hoảng sợ Phong cách trang điểm kinh dị của Mirjana khiến nhiều người hoảng sợ Trở thành “cô dâu ma” chỉ nhờ trang điểm Trở thành “cô dâu ma” chỉ nhờ trang điểm

Serbian Mirjana Kika Milosevic “biến mất” khỏi mắt người nhìn.

Trà Xanh Theo TS