Choáng với chàng trai xoay được khớp vai 360 độ, xoay đầu ngược ra sau 180 độ

524

Yash Shah 19 tuổi có một cơ thể linh hoạt đến mức vô lý và anh có thể uốn cong các bộ phận theo nhiều cách khác nhau.

Yash đã ghi tên mình lên sách kỷ lục Guinness nhờ khả năng đặc biệt Yash đã ghi tên mình lên sách kỷ lục Guinness nhờ khả năng đặc biệt

Yash Shah – được người dân địa phương đặt tên Surat, là một chàng trai 19 tuổi đến từ bang Gujarat ở miền Tây Ấn Độ. Anh sở hữu một cơ thể linh hoạt đến mức khó tin khi có thể xoay bả vai 360 độ và xoay cổ 180 độ ngược ra hẳn đằng sau.

“Tôi có một cơ thể cực kỳ linh hoạt. Tôi có khả năng xoay đầu 180 độ để nhìn về phía sau, xoay cả hai tay và hai chân 360 độ, di chuyển vai ở mọi góc độ. Tôi có thể xoay thân 180 độ. Ngoài ra cũng có khả năng uốn cong các ngón tay về phía sau 180 độ”, Yash chia sẻ.

Yash có một cơ thể linh hoạt đến mức có thể chui người qua một chiếc vợt tennis Yash có một cơ thể linh hoạt đến mức có thể chui người qua một chiếc vợt tennis

Chàng trai cho biết để có cơ thể linh hoạt, dẻo dai như vậy, anh đã dành ít nhất 3 giờ mỗi ngày từ năm 15 tuổi để luyện tập và nguồn cảm hứng của Yash chính là vận động viên uốn dẻo người Mỹ Daniel Browning Smith.

“Tôi bắt đầu luyện tập các kỹ năng uốn dẻo sau khi xem video của anh ấy trên Youtube. Ban đầu, tôi theo dõi rồi học cách mô phỏng các động tác và cứ thế luyện tập. Tôi chưa bao giờ có bất kỳ huấn luyện viên nào. Tôi cũng chưa hề gặp phải bất kỳ chấn thương nào trong khi thực hiện các động tác. Tôi luôn biết cách kiểm soát cơ thể và bảo vệ bản thân khỏi các chấn thương”, Yash thổ lộ.

Mẹ của anh là Kamini Vrajesh Shah cũng cho rằng sự linh hoạt của con trai là một món quà từ Đức Chúa Trời. Bà luôn cảm thấy tự hào về con vì anh khác với những người khác.

Trà Xanh