Chàng trai 21 tuổi đóng vai đứa trẻ sơ sinh trong bộ ảnh gia đình

464

Một nhiếp ảnh gia chưa bao giờ có cơ hội chụp bộ ảnh gia đình với đứa trẻ sơ sinh đã quyết định, dù 21 đã năm trôi qua nhưng bà vẫn sẽ thực hiện mong muốn của mình.

Một nhiếp ảnh gia chưa bao giờ có cơ hội để cùng con mình chụp những bức ảnh mà các bà mẹ và ông bố đều yêu thích. Vì vậy, bà quyết định rằng mặc dù đã 21 năm trôi qua nhưng bà vẫn sẽ thực hiện mong muốn đó.

Rebecca Hayes nói với ABC News rằng bà đã có ý tưởng chụp những bức ảnh về con trai của mình khi còn bé, Clayton Jensvold, hồi tháng Ba ngay sau khi chụp ảnh cho một trong những khách hàng của bà.

“Tôi chỉ bâng quơ đề xuất ý kiến của mình như một chuyện vui đùa,” Rebecca nhớ lại.

Bộ ảnh được thực hiện cùng với người bạn tình của Rebecca trong những năm tháng cấp ba.

Bà không hề nghĩ rằng người tình thời trung học của mình, David Ward sẽ đồng ý với đề xuất bà đưa ra. Tuy nhiên cả ông và người con trai, Clayton Jensvold, cũng đã chấp nhận tham gia trong sự vui thích của người mẹ.

Điều này đặc biệt quan trọng đối với cặp đôi này, người đã hẹn hò trong nhiều năm ở trường trung học Orange, California, trước khi quyết định chia tay và tái hợp.

Hayes giải thích: “Chuyện xảy ra có một chút phức tạp và chúng tôi đã chia tay nhau.”

Cả hai đã kết hôn và có con. Tuy nhiên, sau cái chết của chồng Hayes vào năm 2013, bà đã quay lại với người yêu cũ của mình ở trường trung học, người đã giúp bà vượt qua khoảng thời gia đặc biệt khó khăn.

Đó là thời điểm hoàn hảo vì Ward, đã 40 tuổi, sẽ phải dựa vào bà một khi vợ ông được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vào năm 2015. Bà qua đời một năm sau đó.

Cả hai đều không lường trước được rằng việc này sẽ xảy ra và họ bắt đầu hẹn hò từ tháng Giêng.

Ward bày tỏ thêm rằng, “Điều này tuy kì quặc nhưng thật kì lạ.”