Chân dung nữ Chủ tịch 35 tuổi vừa trở thành một trong những tỷ phú trẻ nhất nước Mỹ

711

Mặc dù sở hữu khối tài sản kếch xù, ít ai biết cô đã từng 4 lần kết hôn và trải qua tấn bi kịch gia đình đau buồn trong đó có cái chết của người cha khi cô mới chỉ 17 tuổi.

Trong tuần vừa qua, người phụ nữ 35 tuổi Lynsi Snyder đã trở thành một trong những tỷ phú trẻ nhất nước Mỹ sau khi thừa kế quyền kiểm soát hoàn toàn chuỗi cửa hàng burger In-N-Out.

Snyder thừa hưởng 50% cổ phần của In-N-Out khi cô 30 tuổi. Thứ 6 tuần trước, trong dịp sinh nhật lần thứ 35 của mình, cô đã mua lại hầu hết số cổ phần còn lại của chuỗi này.

Điều này đã làm cho cô trở thành một trong những tỷ phú trẻ nhất cả nước.

Mặc dù sở hữu khối tài sản kếch xù, ít ai biết cô đã từng 4 lần kết hôn và trải qua tấn bi kịch gia đình đau buồn trong đó có cái chết của người cha khi cô mới chỉ 17 tuổi.

Cô ít khi chia sẻ đời sống cá nhân với giới truyền thông. Trong một thập kỷ qua, Snyder chỉ trả lời báo chí một vài lần và sau đây là những gì chúng ta biết về cô.

Ông bà của Snyder – Harry Snyder và Esther Snyder – mở cửa hàng burger In-N-Out lần đầu tiên vào năm 1948.

photo-1-1494390070105

Sau khi ông cô qua đời vào năm 1976, chú của Snyder – Rich Snyder đã tiếp quản công ty. Người này giữ vai trò lãnh đạo nhà hàng cho đến khi qua đời vào năm 1993 vì một tai nạn máy bay. Chân dung nữ Chủ tịch 35 tuổi vừa trở thành một trong những tỷ phú trẻ nhất nước Mỹ - Ảnh 2.

Bố của Snyder – Guy Snyder sau đó thay thế em trai và điều hành công ty cho đến năm 1999 – khi ông qua đời vì dùng thuốc quá liều. Lúc đó Lynsi Snyder được 17 tuổi.

Chân dung nữ Chủ tịch 35 tuổi vừa trở thành một trong những tỷ phú trẻ nhất nước Mỹ - Ảnh 3.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Snyder tiết lộ cha cô đã từng có một khoảng thời gian chiến đấu với nghiện ma túy và thường xuyên vào ra trung tâm phục hồi khi cô 5 tuổi. Sau đó ông có người tình mới và bố mẹ cô ly hôn khi cô 12 tuổi.

Chân dung nữ Chủ tịch 35 tuổi vừa trở thành một trong những tỷ phú trẻ nhất nước Mỹ - Ảnh 4.

Mặc dù vậy, Snyder nói rằng cô rất thân thiết với cha. Nói về cái chết của ông, cô chia sẻ “Thế giới của tôi đã tan vỡ sau khi cha tôi qua đời. Tôi không thể cô đơn”.

Chân dung nữ Chủ tịch 35 tuổi vừa trở thành một trong những tỷ phú trẻ nhất nước Mỹ - Ảnh 5.

Sau khi cha qua đời, Snyder cưới người chồng đầu tiên vào năm 18 tuổi. “Đó là hành động sai lầm”, cô nói. “Tôi đã phải trả giá bằng ly hôn và lao vào vòng tay của một người đàn ông khác”. Được một thời gian thì cô bắt đầu hút thuốc lá và nghiện rượu.

Cô nói cô sẽ “gặp cái chết sớm” như bố cô. Và rồi cô lại tìm thấy hạnh phúc mới. Cô kết hôn với người chồng thứ 2 và sinh được 2 đứa con. Một thời gian sau thì cô có người tình. Cuộc hôn nhân thứ 2 kết thúc sau 6 năm.

Snyder kết hôn lần thứ 3, nhưng lại có con với người đàn ông đã lấy cô vì tiền bạc và lừa dối cô gần 4 năm trước. Khi 2 người ly dị, cô từng nghĩ mình xứng đáng nhận được điều đó. Sau đó khi nhìn lại cô mới nhận ra cuộc hôn nhân đó thật tồi tệ.

Đám cưới lần thứ 4 của cô được tổ chức vào năm 2014 với một cựu nhân viên In-N-Out và tìm thấy bình yên bằng tôn giáo.

Cô Snyder hiện sống với chồng trong một căn nhà ở Los Angeles cô mua với giá 17,4 triệu USD vào năm 2012. Đây là một tòa lâu đài bao gồm 7 phòng ngủ, 16 phòng tắm, sân tennis, sân bóng rổ, rạp chiếu phim, hồ bơi, và 8 nhà để xe.

Chân dung nữ Chủ tịch 35 tuổi vừa trở thành một trong những tỷ phú trẻ nhất nước Mỹ - Ảnh 6.

Vào tháng 1/2010, cô Snyder trở thành chủ tịch của In-N-Out khi mới 30 tuổi. Kể từ đó, cô đã đưa In-N-Out đến 6 bang của Mỹ, thay vì 4 bang như trước. Cô vẫn tự gọi mình là “nhà lãnh đạo có tổ chức, cẩn thận”, mặc dù cô cũng thừa nhận tính ưa thích mạo hiểm của mình.

Trả lời tờ Orange Coast Magazine, cô chia sẻ bản tính liều lĩnh của cô được xuất phát từ người cha. Khi mới chỉ 2,3 tuổi, cha cô đã thường đưa cô đến trường đua tốc độ.

Chân dung nữ Chủ tịch 35 tuổi vừa trở thành một trong những tỷ phú trẻ nhất nước Mỹ - Ảnh 7.

Trong thời gian rảnh rỗi, Snyder thường đi đua xe – một sở thích mà cô bắt đầu thực hiện từ khi mới 18 tuổi. “Tôi chỉ thích những chiếc xe cơ bắp”, cô trả lời NHRA về lý do cô đua xe. “Tôi yêu thích cả thể thao. Tôi nghĩ rằng đó là một lối thoát, một sở thích rất vui vẻ và liên quan đến bố tôi”.

Chân dung nữ Chủ tịch 35 tuổi vừa trở thành một trong những tỷ phú trẻ nhất nước Mỹ - Ảnh 8.

Khi được hỏi về kế hoạch tương lai của In-N-Out, Snyder trả lời CBS rằng cô sẽ “không bao giờ” phát hành cổ phiếu hoặc nhượng quyền thương hiệu cho các nhà hàng. “Lý do duy nhất của hành động đó là vì tiền, và tôi sẽ không làm điều đó,” Snyder nói trong cuộc phỏng vấn.