CẬU BÉ CHIÊM TINH TỪNG DỰ ĐOÁN CHÍNH XÁC VỀ DỊCH VŨ HÁN: NĂM 2021 SẼ CÓ THẢM HỌA LỚN HƠN

440

Trước đây, cậu bé Abhigya Anand từng nổi tiếng vì tiên đoán chính xác về sự bùng phát dịch virus Vũ Hán. Trong video mới nhất, Anand tiếp tục đưa ra dự đoán về tình hình thế giới năm 2021, trong đó có thảm họa còn lớn hơn năm 2020, đồng thời đưa ra giải pháp ứng phó.

Cậu bé Abhigya Anand tiên đoán cuối năm 2020, đầu năm 2021 sẽ bùng phát dịch virus Vũ Hán thứ 2, và lần này nghiêm trọng hơn nhiều so với lần 1. (Ảnh: tổng hợp)

Cậu bé Abhigya Anand (14 tuổi) là một nhà chiêm tinh học thiên tài người Ấn Độ. Năm 2019, Anand đã trở nên nổi tiếng vì những tiên đoán chính xác về đại dịch virus Corona.

Trong video đăng trên Youtube vào tháng 8/2019, cậu dự đoán từ khoảng tháng 11/2019 đến tháng 4/2020, trên toàn thế giới sẽ bùng phát dịch bệnh quy mô lớn. Và Trung Quốc sẽ là quốc gia chịu ảnh hưởng nghiêm trọng nhất.

Năm 2020, nhiều người xem video đã kinh ngạc khi 85 đến 90% dự đoán của Anand đã trở thành sự thật. Anand cho biết cậu đã kết hợp khoa học Vệ Đà, khoa học hiện đại cùng chiêm tinh học để đưa ra những dự đoán này.
Tiên đoán về năm 2021 và phương án hóa giải 
Trong video mới nhất đăng tải vào đầu tháng 11/2020, Anand đã đưa ra những tiên đoán về nửa cuối năm 2020, đầu năm 2021 và giải pháp ứng phó.

Anand cho biết trong những tháng từ 30/6/2020 trở đi, tình hình dịch bệnh và kinh tế toàn thế giới có chuyển biến tốt. Nhưng khi sao Mộc tiến vào chòm sao Ma Kết, thảm họa lại bắt đầu lần nữa. Từ tháng 11/2020 đến tháng 4/2021 sẽ là thời kỳ nguy hiểm tiếp theo.

Cậu nói rằng sao Mộc và sao Thổ sẽ gặp nhau vào khoảng ngày 21/12, sự kết hợp này sẽ ảnh hưởng đến Trái Đất. Nó có thể gây ra đợt bùng phát dịch Vũ Hán thứ 2, và đợt bùng phát này sẽ thực sự kinh khủng, hơn nữa vắc-xin đang nghiên cứu cũng có thể xảy ra vấn đề. Sự kết hợp này cũng có thể gây ra rất nhiều bệnh tật, chiến tranh, sự sụp đổ kinh tế, thậm chí có thể dẫn đến nạn đói vì nông dân không thể sản xuất…

Trong một video trước đó, Anand cũng nhấn mạnh: nạn đói và suy thoái kinh tế sẽ là những thảm họa nghiêm trọng hơn nhiều so với dịch bệnh, chính phủ và người dân các nước nên có công tác chuẩn bị từ sớm.

Anand kêu gọi mọi người hãy yêu thiên nhiên và giúp đỡ mọi sinh mệnh, gồm cả con người và động vật, như vậy mới được Thần thương xót. (Ảnh qua Epoch Times)

Anand cho biết thêm những thảm họa gây ra do sự gặp gỡ của nhiều hành tinh sẽ xuất hiện trước tháng 2/2021. Đến tháng 11/2021, khi sao Mộc di chuyển khỏi sao Thổ đi vào chòm sao Bảo Bình, phần lớn những thảm họa này mới dần biến mất.

Abhigya tin rằng tất cả những điều này đều là lời cảnh báo của Thiên thượng với thế gian. Nếu lòng người không thay đổi thì dịch bệnh, nạn đói, tai họa sẽ hủy diệt nhân loại.

Trong đoạn video, Anand đã đề xuất 7 cách để tránh được thảm họa, trong đó giải pháp đầu tiên và quan trọng nhất là tín tâm vào Thần. Anand kêu gọi mọi người hãy sống hòa hợp thiên nhiên và giúp đỡ mọi sinh mệnh, gồm cả con người và động vật, như vậy mới được Thần thương xót.

Theo Anand, nguyên nhân của những thảm họa lần này là do con người tích tụ nghiệp lực (karma) quá nhiều: Giết quá nhiều động vật, lừa dối, hãm hại lẫn nhau,… Đến nay nghiệp lực tích tụ trên toàn thế giới đã quá lớn. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến thảm họa.
“Không phải là do một hay một số người đang cố gắng phá hủy toàn bộ thế giới, cũng không phải do một loại virus nhỏ đột nhiên xuất hiện hay một cái gì đó tương tự. Đó là do hành động của chúng ta đã quay trở lại gây họa. Những gì chúng ta làm sẽ trở lại với chúng ta. Không phải là virus kiểm soát sự việc này, cũng không phải bất kỳ một hoặc hai người nào trên thế giới kiểm soát về vấn đề này. Nó cơ bản là nghiệp của chúng ta”.

Vào tháng 9/2020, Anand đã được một Youtuber phỏng vấn để giải đáp về tình hình thế giới và các chính phủ hiện tại. Cậu bé cho biết theo kinh Vệ Đà của Ấn Độ, thế giới ngày nay coi những điều vốn đúng thành sai, và ngược lại coi những gì sai thành đúng. Con người cần quay trở lại duy hộ chân lý và vạch trần cái ác.

Anand cũng nói những người được gọi là giới tinh hoa chính trị có thể sẽ bí mật lên kế hoạch thực hiện một số điều xấu xa. Nếu họ làm vậy, họ sẽ sớm bị báo ứng vì đây là quy luật của tạo hóa. Con người nên cố gắng làm việc thiện, làm những điều có lợi cho tất cả sinh mệnh mà Thượng Đế tạo ra, nếu không sẽ bị Thượng Đế trừng phạt.

“Câu bé chiêm tinh” Abhigya Anand
Được biết, cậu bé Anand sinh năm 2006. Từ năm 8 tuổi, cậu đã đọc 4 kinh văn kinh điển “Bhagavad Gita” của Ấn Độ giáo. Cậu bé thích xem thần thoại, học chiêm tinh và thức dậy lúc 4h mỗi sáng để cầu nguyện. Từ nhỏ, cậu đã biết tiếng Anh, tiếng Phạn, tiếng Tamil, tiếng Sindhi, tiếng Hindi và tiếng Kannada.

Ngoài ra, Anand còn có bằng tốt nghiệp về Vi sinh vật Ayurveda từ một trường đại học Ấn Độ và cũng là người trẻ tuổi nhất tốt nghiệp văn bằng này trong nước. Ayurveda là y học truyền thống của Ấn Độ giáo, chủ yếu sử dụng các loại thảo mộc, massage và liệu pháp yoga.

 

Hiện Anand đang theo học Tiến sĩ, chuyên ngành “Chiêm tinh tài chính” (Financial Astrology). Nhờ những thành tích nổi bật của mình, cậu bé đã nhận được giải Thần đồng Thế giới, một giải thưởng chỉ được trao cho vài trăm trẻ em trên toàn cầu.