Cate Blanchett từng bị Harvey Weinstein sách nhiễu

122

HOLLYWOOD, California (NV) – Những vụ sách nhiễu tình dục của nhà sản xuất phim Harvey Weinstein đến bây giờ vẫn còn chấn động giới điện ảnh vì có rất nhiều nạn nhân. Nay, nữ diễn viên người Úc Cate Blanchett cho biết từng bị ông “sàm sỡ.”

Theo Yahoo! Entertainment, nữ diễn viên người Úc cho tạp chí Variety biết, bà từng bị ông Weinstein “đụng” đến. Bà cho biết: “Tôi nghĩ ông ấy toàn nhắm vào những người yếu đuối. Tôi lúc nào cũng có cảm giác xấu về ông ấy.”

Bà cho biết ông hay nói bà và ông không phải là bạn. Khi được hỏi tại sao ông Weinstein lại nói điều đó, bà Blanchett cho biết là vì bà không chịu làm những điều mà ông ấy kêu và chỉ dừng ở đó thôi.

Nữ diễn viên này từng xuất hiện trong một số phim mà ông Weinstein sản xuất như “Aviator,” “Carol” và đây là lần đầu mà lên tiếng về những hành vi của ông.

Bà cũng đề cập đến những lời khai báo về hành vi sách nhiễu tình dục con gái mình của đạo diễn Woody Allen. Bà Blanchett từng đóng vai chính trong phim “Blue Jasmine” do ông đạo diễn và nhờ đó nhận được giải Oscar.

Tuy nhiên, lúc làm việc với ông, bà không biết về những hành vi này của ông. Nhưng sau khi nghe được vụ lùm sùm này, bà nghĩ vụ kiện cần phải được đưa ra tòa lại.

Tuần sau, bà Blanchett sẽ làm chủ tịch bồi thẩm đoàn của lễ hội Cannes Film Festival, và là người phụ nữ thứ 12 nhận vị trí này. (TL)