Cảnh sát giao thông ở Thanh Hóa vào nhà nghỉ với cô giáo

256

THANH HÓA, Việt Nam (NV) – Một cán bộ Phòng Cảnh Sát Giao Thông Công An tỉnh Thanh Hóa bị bắt quả tang đang trong nhà nghỉ với cô giáo mầm non đã có chồng.

Theo báo Đất Việt, trong đơn tố cáo của ông LVT (ngụ phường An Hoạch, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa), chồng bà Lê Thị P., giáo viên trường Mầm Non H.M, cho hay mấy tháng gần đây ông thấy vợ mình “có biểu hiện rất lạ, thường xuyên bỏ bê việc gia đình, có hôm đi chơi nhưng nói dối đi công việc, về nhà rất muộn,” làm ông nghi ngờ nên đã âm thầm theo dõi.

Vào lúc 8 giờ 20 phút tối 21 Tháng Bảy, 2018, ông cùng gia đình đã bắt quả tang vợ mình cùng ông Lê Xuân H., công tác tại Phòng Cảnh Sát Giao Thông, đang ở với nhau tại phòng 310, khách sạn QQ, xã Hoằng Long.

Tuy nhiên, ông Võ Hồng Thao, trưởng Công An xã Hoằng Long, cho biết: “Chị P. đang đợi tòa tuyên về đơn ly dị của vợ chồng chị nên có gặp anh H. để nhờ tư vấn và kể về hoàn cảnh gia đình vì chồng con thế này thế kia nên mới phải làm đơn ly dị. Khi tôi hỏi ngược lại thì anh H. cho rằng, do hôm đó trời mưa to, hơn nữa, ngồi bên ngoài tâm sự sợ người khác bàn tán nên mới phải thuê phòng nghỉ trong khách sạn cho kín đáo.”

Cũng theo ông Thao, căn cứ vào lời khai của bà P. và ông H. thì giữa hai người chỉ “có mối quan hệ bạn bè, không phải tình cảm nam nữ,” bởi vì cả hai người đều có gia đình.

Nói với báo Đất Việt, bà Lê Thị Toàn, hiệu trưởng trường Mầm Non H.M, phường Ngọc Trạo, thành phố Thanh Hóa, cho biết sau khi bà P. bị bắt quả tang đang cùng với ông H. trong nhà nghỉ thì đến nay vẫn chưa đi làm lại.

“Cô P. xin nghỉ không lương một tháng từ sau khi sự việc với lý do đang xử lý việc gia đình và bản thân rất mệt mỏi. Hiện nhà trường cũng chưa liên lạc được với cô ấy,” bà Toàn cho biết.

Cũng theo bà Toàn, bà P. vẫn là giáo viên hợp đồng của thành phố, “đạo đức nghề nghiệp cũng như năng lực chuyên môn của cô P. đều tốt, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của nhà trường, không vi phạm bất cứ nội quy nào.”

Còn ông Nguyễn Văn Cường, đội trưởng Tham Mưu, Phòng Cảnh Sát Giao Thông Công An tỉnh Thanh Hóa, cho hay: “Chúng tôi đã trình cấp trên và đang chờ ý kiến chỉ đạo. Hiện anh Lê Xuân H. vẫn đang trong thời gian bị tạm đình chỉ công việc.” (Tr.N)