Cảnh sát Garden Grove truy lùng 3 thiếu niên trộmcửa hàng T-Mobile

424

GARDEN GROVE, California (NV) – Cảnh sát Garden Grove đang truy lùng ba thiếu niên trong độ tuổi 16 đến 20 và một phụ nữ vì trộm các sản phẩm Apple trong một cửa hàng T-Mobile ở Garden Grove, trị giá đến $8,000.

Theo đài ABC7, cảnh sát cho biết sự việc xảy ra lúc 2 giờ 45 phút chiều Thứ Hai, 13 Tháng Tám, tại cửa hàng T-Mobile ở khu số 12000 đường Brookhurst. Người trong cửa hàng gọi cảnh sát chỉ ít phút sau khi bị cướp.

Cảnh sát có mặt tại hiện trường và cho hay đây là một vụ trộm rồi bỏ chạy. Ba nghi can, được người trong tiệm mô tả là ba thiếu niên, bước vào cửa hàng, nhìn quanh quất vài phút rồi giật các sản phẩm trưng bày và bỏ chạy.

Ba thiếu niên trộm tám điện thoại iPhone và ba đồng hồ Apple Watch, trị giá tổng cộng khoảng $8,000. Ba nghi can này trộm xong rồi chui vào một chiếc Nissan Altima màu đen trong bãi xe rồi được một phụ nữ trong đổ tuổi 20 chở đi.

Thiếu niên đầu tiên được tả là người trong độ tuổi 18 đến 20, tóc đen ngắn, mặc quần ngắn màu đen, áo ba lỗ đen, mang giày đen và vớ trắng. Thiếu niên thứ hai từ 14 đến 16 tuổi, có dáng người to, tóc quăn màu đen và cam, mặc áo thun màu lam, quần ngắn có sọc đen trắng, mang giày và vớ trắng. Thiếu niên thứ ba cũng có dáng người to, tóc không quá dài, mặc áo thun màu đen, quần ngắn màu xanh, mang giày và vớ trắng.

Cảnh sát cho biết nhiều cửa hàng bán điện thoại di động ở Los Angeles County và Orange County bị cướp nhưng không biết ba thiếu niên cướp ở Garden Grove có liên quan đến các vụ cướp đó hay không.

Cảnh sát Garden Grove vẫn đang điều tra sự việc, ai có thông tin xin liên lạc số điện thoại (714) 741-5704. (TL)