Căn nhà trong phim ‘Pulp Fiction’ được rao bán $1.4 triệu

158

HOLLYWOOD, California (NV) – Căn nhà ở Studio City, gần Hollywood, từng được dùng là nơi cư ngụ của nhân vật Jimmy trong phim “Pulp Fiction” của đạo diễn Quentin Tarantino và do chính ông đóng hiện đang được rao bán.

Theo tin của Yahoo! Entertainment, căn nhà mà hai nhân vật sát thủ do John Travolta và Samuel L. Jackson đóng, dùng để thủ tiêu một xác chết trên chiếc xe của họ, đang được rao bán với giá $1.395 triệu.

Công ty địa ốc cho biết căn nhà này rộng 1,700 square foot và được giữ gìn rất kỹ. Ngoài ra, công ty này còn cung cấp hình và cho thấy hình nhà bếp gần như giống hệt cảnh trong phim, nên những người hâm mộ của bộ phim “Pulp Fiction” có thể diễn lại những cảnh ưa thích của họ trong bộ phim tại căn nhà này, chỉ thiếu gói cà phê thượng hạng của ông Jimmy thôi.

Đạo diễn Tarantino đang sản xuất bộ phim thứ chín của ông, có tên là “Once Upon a Time in Hollywood.” Bối cảnh của bộ phim này là ở thành phố Los Angeles vào năm 1969 và nội dung sẽ xoay quanh những vụ giết người của Charles Manson và đồng bọn. Hai diễn viên chính của bộ phim này là Brad Pitt và Leonardo DiCaprio. (TL)