Cán bộ giở trò đồi bại với nữ đồng nghiệp ngay tại sở làm

465

QUẢNG TRỊ, Việt Nam (NV) – Cán bộ tên T. là chuyên viên Phòng Tài Chính Kế Hoạch huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị, vừa bị một nữ đồng nghiệp tố cáo đã giở trò đồi bại ngay tại nơi làm việc trong giờ hành chính.

Theo báo Thanh Niên, sáng 25 Tháng Sáu, bà N.T.L.A (30 tuổi, chuyên viên phòng Tài Chính Kế Hoạch huyện Triệu Phong) cho biết vào khoảng 10 giờ 15 phút ngày 21 Tháng Sáu khi bà đang ngồi một mình trong phòng làm việc tại trụ sở thì ông N.B.T. (cũng là chuyên viên phòng Tài Chính Kế Hoạch huyện Triệu Phong) từ phòng bên bước vào, đóng cửa lại. Ông này tiến thẳng tới bàn làm việc của bà, xô bà xuống đất, dùng vũ lực để giở trò đồi bại, thậm chí còn cố mở khuy quần của bà.”

Bà A. kể với báo Thanh Niên: “Khi tôi chống cự vùng vẫy giữa nền nhà, ông ta đã cắn rách môi tôi, bóp cổ tôi, cào cấu tay tôi tướm máu rồi bịt miệng tôi không cho tôi la… Việc này kéo dài khoảng hơn 5 phút gì đó thì tôi vùng thoát ra được, la hét, mở được cửa phòng. Lúc này, ông ta mới buông tôi ra.”

Bà A. cho biết công an đã đến hiện trường lập biên bản và đưa bà A. về trụ sở công an để chụp ảnh thương tích, lấy lời khai… Bà A. khẳng định trước đây ông T. đã nhiều lần xàm sỡ, cố tình động chạm vào cơ thể bà, mặc dù bị bà kiên quyết cự tuyệt.

“Tôi đã viết đơn tố cáo hành vi của ông T., rất mong cơ quan công an sớm làm rõ vụ việc,” bà A nói.

Ông Lê Minh Tiến, là trưởng phòng, cấp trên trực tiếp của bà A. và ông T. trả lời báo chí rằng vẫn chưa nhận được bản tường trình của bà A. cũng như ông T.

Ông Tiến chỉ cho biết cơ quan đang làm thủ tục để tạm đình chỉ công tác đối với ông T. để công an điều tra theo quy định. Báo Thanh Niên cho hay cũng cố gắng liên lạc với chủ tịch huyện Triệu Phong để tìm hiểu thêm, song vẫn không thể liên lạc được. (U.V)