Cãi nhau với chồng, cô gái bất ngờ quay ra… cắn người xung quanh rồi thoát y

652

Tức giận sau khi cãi nhau với chồng mình, một người phụ nữ Trung Quốc đã bất ngờ quay sang cắn một người lạ ở gần đó trước khi… lột hết áo quần trên người.

Sự việc xảy ra trên một chuyến tàu điện ngầm ở thành phố Trùng Khánh (Trung Quốc), khi một người phụ nữ sau khi cãi nhau với người chồng của mình đã bất ngờ “nổi điên” và tấn công những hành khách khác đang đi trên tàu.

Cô gái ngồi lên người nam hành khách và cắn chặt vào mặt người này Cô gái ngồi lên người nam hành khách và cắn chặt vào mặt người này

Video từ một nhân chứng có mặt khi sự việc xảy ra cho thấy người phụ nữ ngồi lên người một hành khách nam và cắn vào mặt người này. Nam hành khách hét lên trong đau đớn và tìm cách thoát ra, thậm chí phải dùng tay đấm vào đầu cô gái để tự giải thoát. Điều đáng nói là sự việc xảy ra trước sự chứng kiến của rất nhiều người nhưng không ai giúp đỡ người đàn ông này.

Các nhân chứng cho biết sau khi thoát ra được, gương mặt của người đàn ông này chảy rất nhiều máu. Cô gái đã định đuổi theo người đàn ông nhưng sau đó quyết định đứng lại và bất ngờ… cởi sạch hết quần áo trên người mình.

Sự việc chỉ dừng lại khi các nhân viên của đoàn tàu can thiệp và bắt giữ cô gái.

Theo truyền thông địa phương thì cô gái gây nên sự việc có họ Lý, năm nay 36 tuổi. Cô gái đã trở nên tức giận và mất kiểm soát sau khi cãi nhau với chồng, tuy nhiên lại tấn công người khác, không rõ chồng của Lý ở đâu.

Cô gái bất ngờ cởi bỏ hết quần áo sau khi đã tấn công người khác Cô gái bất ngờ cởi bỏ hết quần áo sau khi đã tấn công người khác

Trong khi đó người đàn ông bị Lý tấn công có họ Cao, năm nay 56 tuổi, đã phải nhập viện để điều trị sau đó.

Hiện cảnh sát đang tiến hành điều tra vụ việc và tìm hiểu xem liệu Lý do các vấn đề về tâm thần hay không.

Cãi nhau với chồng, cô gái bất ngờ quay ra… cắn người xung quanh rồi thoát y

Nhi Nguyễn Theo Medium