Các cặp cha con Hollywood từng đóng phim cùng nhau

756

HOLLYWOOD, California (NV) – Còn gì thú vị hơn khi chúng ta có dịp được làm việc chung với gia đình, đặc biệt là người cha của mình.

Nhân dịp lễ Father’s Day sắp tới, trang mạng Pop Sugar vừa có một bài viết điểm qua các bộ phim mà các cặp cha con tài tử, minh tinh từng có cơ hội đóng phim cùng nhau. 

1- Angelina Jolie và Jon Voight

Mặc dù mối quan hệ giữa hai cha con nữ minh tinh nổi tiếng Angelina Jolie và nam tài tử kỳ cựu Jon Voight “cơm không lành, canh không ngọt,” cả hai từng đóng chung bộ phim “Lookin’ to Get Out.” Sau đó, hai cha con còn xuất hiện trong bộ phim “Lara Croft: Tomb Raider,” bộ phim làm nên tên tuổi của Angelina Jolie. 

2- Brad Pitt và Shiloh Jolie-Pitt

Trong bộ phim “The Curious Case of Benjamin Button,” con gái của nam tài tử Brad Pitt và Angelina Jolie là Shiloh Jolie-Pitt cũng góp mặt trong một vai nhỏ của phim cùng với cha của mình. 

3- Colin và Tom Hanks

Hai cha con của nam tài tử kỳ cựu Tom Hanks và Colin Hanks từng xuất hiện cùng nhau trong hai bộ phim “The Great Buck Howard” vào năm 2008 và “That Thing You Do!” vào năm 1996. Trong đó, “That Thing You Do!” là vai diễn đầu tiên của Colin Hanks trong sự nghiệp theo đuổi điện ảnh như cha mình. 

4- Will và Jaden Smith

Nam diễn viên Will Smith và con trai Jaden Smith (trái) từng xuất hiện cùng nhau trong hai bộ phim. (Hình: Jason LaVeris/FilmMagic/Getty Images)

Cha con nam tài tử Will Smith và Jaden Smith lấy không ít nước mắt của khán giả trong bộ phim đầy cảm động “The Pursuit of Happiness,” nói về cuộc sống và mối quan hệ của nhân vật “gà trống nuôi con” trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế ở Mỹ, phát hành vào năm 2006. Bộ phim còn vinh dự được đề cử giải Oscars trong năm đó.

5- Will và Willow Smith

Không chỉ có Jaden Smith, nối gót anh mình, con gái thứ hai của Will Smith là Willow Smith cũng xuất hiện cùng với cha trong bộ phim “I Am Legend.”

6- Lily-Rose và Johnny Depp

Hiện tại, Lily-Rose, con gái của tài tử Johnny Depp, chỉ tập trung sự nghiệp ở lĩnh vực người mẫu. Tuy nhiên, trước đó cô từng góp mặt trong bộ phim của đạo diễn Kevin Smith có tên là “Yoga Hosers.” Đặc biệt, nam diễn viên Johnny Depp cũng đóng một vai khách mời trong phim này.

7- Tatum và Ryan O’Neal

Bộ phim “Paper Moon” phát hành vào năm 1973 không chỉ ghi nhận Tatum O’Neal là người nhỏ tuổi nhất nhận giải Oscars khi mới 10 tuổi mà còn đánh dấu kỷ niệm bộ phim đầu tiên mà nữ diễn viên đóng chung với người cha của mình, nam tài tử Ryan O’Neal.

8- Ben và Jerry Stiller

Danh hài Ben Stiller và cha, ông Jerry Stiller, từng xuất hiện cùng nhau trong bộ phim “Zoolander.” (Hình: Michael Loccisano/Getty Images)

Bộ phim “Zoolander” của danh hài Ben Stiller có sự góp mặt của cha anh, Jerry Sillter. Trong phim, ông Jerry đóng vai nhà quản lý của nhân vật chính Maury Ballstein. Thậm chí, mẹ của Ben Stiller, bà Anne Meara, cũng đóng một vai quần chúng trong một phân đoạn.

9- Martin và Charlie Sheen

Bộ phim kinh điển “Wall Street” năm 1987 là một trong những bộ phim đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của tài tử Charlie Sheen. Cha của ông, Martin Sheen, cũng đóng vai người cha trong bộ phim này.

10- Miley và Billy Ray Cyrus

Không chỉ là cha con ngoài đời, Miley Cyrus và ông bố Billy Ray Cyrus là cha con trong bộ phim “Hannah Montana.” (Hình: Tim P. Whitby/Getty Images)

Nữ ca sĩ và diễn viên Miley Cyrus nổi tiếng với phim truyền hình nhiều tập “Hannah Montana” trên đài Disney. Đóng vai người cha trong phim cũng là người cha ngoài đời của cô, nam ca sĩ nhạc đồng quê, Billy Ray Cyrus.

11- John và Hazel Krasinski

Cô con gái bốn tuổi của cặp diễn viên Emily Blunt và John Krasinski từng xuất hiện cùng với cha mẹ của mình trong một phân đoạn ngắn của bộ phim kinh dị “A Quiet Place.” (N.A)