Bình Dương: Khởi tố thầy giáo dâm ô nhiều học sinh

261

BÌNH DƯƠNG, Việt Nam (NV) – Nhiều nữ sinh tố cáo bị ông Trần Văn T., thầy giáo dạy tiếng Anh “đụng chạm, ngắt nhéo vào vùng nhạy cảm” ngay tại trường Trung Học Cơ Sở Tam Lập, huyện Phú Giáo trong thời gian dài.

Chiều 20 Tháng Sáu, xác nhận với báo Người Lao Động, ông Nguyễn Hữu Công, chánh văn phòng công an tỉnh Bình Dương, cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án để điều tra ông Trần Văn T. (27 tuổi, quê Đắk Lắk), giáo viên dạy tiếng Anh về việc “dâm ô” các nữ sinh tại trường Trung Học Cơ Sở Tam Lập, huyện Phú Giáo.

Trước đó, hồi Tháng Tư, 2018, nhiều nữ sinh kể với người thân là đã bị ông T. sàm sỡ. Sau khi bị phụ huynh học sinh tố cáo và gây áp lực, ông Đặng Thanh Tuấn, trưởng phòng Giáo Dục huyện Phú Giáo, mới ký quyết định buộc thôi việc đối với ông T.

Theo các nữ sinh, ông T. không chỉ đụng chạm mà còn sờ mó và nhéo vào những chỗ nhạy cảm của các em tại trường học trong giờ ra chơi. Sự việc này diễn ra suốt thời gian dài. Các nữ sinh không dám tố cáo hành vi của thầy, vì trong lúc sờ soạng ông T. “có lấy điện thoại quay clip” nên các em sợ bị thầy đưa lên mạng xã hội.

Trước đó, báo Lao Động cho hay vào giữa Tháng Tư, 2018, công an Hà Nội cũng đã ra lệnh bắt khẩn cấp ông Nguyễn Đình Lê (44 tuổi), giáo viên Trường Tiểu Học An Thượng A, huyện Hoài Đức, Hà Nội, để điều tra về tội “dâm ô” với  9 học sinh nữ của trường.

Ngày 8 Tháng Sáu vừa qua, Tòa Án huyện Hoài Đức, đã tuyên án 6 năm tù giam đối với ông Lê.

Tuy nhiên, nhiều phụ huynh đã quá sốc và đau đớn sau khi viết đơn tố cáo hành vi dâm ô của thầy giáo này với con mình. Còn các con em của họ, có em sợ quá bỏ đi lang thang, có em phải vào bệnh viện trong tình trạng hoảng loạn, sợ sệt. (Tr.N)