Biểu cảm của Melania Trump sau khi bắt tay Putin gây chú ý

420

Vẻ mặt Melania Trump được nhận xét có vẻ “hoảng hốt” sau cái bắt tay với Tổng thống Nga Putin ở Phần Lan.

Biểu cảm kỳ lạ của bà Melania sau khi bắt tay ông Putin gây sốt     Biểu cảm kỳ lạ của bà Melania sau khi bắt tay ông Putin gây sốt

Tổng thống Mỹ Donald Trump và Tổng thống Nga Vladimir Putin hôm 16/7 có cuộc họp thượng đỉnh đầu tiên ở thủ đô Helsinki, Phần Lan. Sau cuộc gặp riêng kéo dài hơn hai giờ, Trump và Putin họp báo chung.

Trước khi cuộc họp báo diễn ra, Trump đã giới thiệu vợ, Melania, với người đồng cấp Nga. Video được quay lại cho thấy cựu người mẫu 48 tuổi tiến đến bắt tay và cười với Tổng thống Nga, nhưng chỉ vài giây sau, lúc quay về phía ống kính, vẻ mặt Melania trông khác hẳn, theo Express.

http://tapchihoaky.com/wp-content/uploads/2018/07/Biểu-cảm-của-Melania-Trump-sau-khi-bắt-tay-Putin-gây-chú-ý-VnExpress.mp4

Vẻ mặt thay đổi nhanh chóng của Melania nhận được nhiều bàn tán trên mạng xã hội, từ  “kỳ lạ” cho đến “có vẻ hoảng hốt”.

Đây không phải lần đầu tiên biểu cảm gương mặt của bà Melania gây chú ý. Tại lễ nhậm chức tổng thống Mỹ ngày 20/1/2017, sau khi cười tươi với chồng, vẻ mặt bà Melania đột ngột chuyển sang cau có khi ông quay đi. Video gây chú ý bởi nó được lan truyền khi ông Trump và bà Melania sắp kỷ niệm 12 năm ngày cưới. Hashtag #FreeMelania (trả tự do cho Melania) trở nên phổ biến trên mạng xã hội.

Vẻ mặt cau có của bà Melania trong lễ nhậm chức của chồng     Vẻ mặt cau có của bà Melania trong lễ nhậm chức của chồng