Bí ẩn ngôi làng bị tiếng gõ cửa kỳ lạ quấy rầy lúc nửa đêm, “bóng trắng” được người dân nhìn thấy còn đáng sợ hơn

368

Vì có quá nhiều hiện tượng kỳ bí xảy ra, không ít lời đồn đoán nhuốm màu tâm linh đã được người dân rỉ tai nhau.

Trong khoảng một tuần qua, báo chí Malaysia đồng loạt đưa tin về vụ việc kỳ bí xảy ra tại một ngôi làng ở Taman Air Manis, huyện Sabak Bernam, bang Selangor. Hiện tại, sự việc vẫn chưa có lời giải đáp.

Cụ thể, sở cảnh sát Taman Air Manis đã nhận được 9 báo cáo của dân làng chỉ trong ít ngày về những tiếng gõ cửa và âm thanh của vật dụng bị ném vào cửa bí ẩn, thường xuyên xảy ra vào lúc nửa đêm, trong khi bên ngoài lại chẳng có ai.

Tiếng gõ cửa rõ ràng đến nỗi, có người đã quay clip lại đăng tải lên MXH khiến rất nhiều người sợ hãi.

Trong clip, tiếng gõ vẫn vang vọng mà chẳng có lấy một người nào bên ngoài. Rõ ràng, không có một “trò đùa ác ý” nào đủ tinh vi khiến cả một ngôi làng phải lâm vào cảnh mất ăn mất ngủ như thế. Điều này đã làm dân làng hoang mang tột độ.

Thậm chí, nhiều hộ gia đình còn báo cáo, lúc đang ngủ, họ còn ngửi thấy cả mùi nhang phảng phất. Dù đã kiểm tra nhưng vẫn không rõ mùi nhang từ đâu ra và ai đã đốt nó.

Đáng sợ nhất là phải kể đến báo cáo vào chủ nhật ngày 22/11 vừa qua khi một số dân làng vô tình bắt gặp một “bóng trắng” bí ẩn đang lang thang bên ngoài lúc 12 giờ đêm. Hình ảnh ghi lại kỳ thực càng làm tăng thêm sự bí ẩn đang diễn ra tại làng.

Bí ẩn ngôi làng bị tiếng gõ cửa kỳ lạ quấy rầy lúc nửa đêm, bóng trắng được người dân nhìn thấy còn đáng sợ hơn - Ảnh 2.

Bóng người kỳ lạ được người dân chụp lại lúc 12 giờ đêm.

Vì có quá nhiều hiện tượng kỳ bí xảy ra, không ít lời đồn đoán đã được người dân rỉ tai nhau. Phần đông, tất cả đều cho rằng có một Pontianak đang quấy phá ở trong làng. Theo văn hóa dân gian Malaysia, Pontianak là linh hồn của những người phụ nữ đã chết khi đang mang thai.

Tất nhiên, lời đồn này hoàn toàn không có cơ sở và để trả lời chính xác cho dân làng điều kỳ bí gì đã khiến cuộc sống của họ đảo lộn thời gian gần đây, sở cảnh sát khu vực vẫn đang tích cực điều tra làm rõ, cử cả một đội ngũ đến tuần tra tại làng vào ban đêm.