Bể ống nước ở Torrance, tạo ra hố sụt lớn, đóng đường 1 tuần

348

TORRANCE, California (NV) – Bể ống nước ở Torrance hôm Thứ Bảy, 12 Tháng Giêng, tạo ra một hố sụt lớn và một con đường chính phải bị đóng khoảng một tuần.

Theo OC Register, Sở Cứu Hỏa Torrance cho biết có người báo thấy hố sụt lớn này lúc 8 giờ sáng Thứ Bảy, trên đường Van Ness, trong đoạn giữa ngã tư với đường Dominguez đến ngã tư với đường Arlington.

Đây là một con đường chính đối với các doanh nghiệp trong ngày thường và phải bị chặn hết hai chiều hôm Chủ Nhật để sửa chữa. Tuy nhiên, Sở Cứu Hỏa cho biết công việc này phải bị trì hoãn lại một tuần vì những ngày trời mưa bão sắp tới.

Đến 3 giờ chiều Chủ Nhật, Sở Cứu Hỏa cho biết tất cả mọi làn đường Van Ness, từ ngã tư đường Dominguez đến đường Cravens, sẽ bị chặn đến Thứ Bảy, 19 Tháng Giêng.

Sở cứu hỏa còn cho biết hố xí rộng đến 30 foot và ống nước bị bể có đường kính khoảng 15 inch. Thành phố đã tìm cách dẫn nước qua đường khác và không có cư dân nào bị cúp nước. Ngoài ra, thành phố còn hướng dẫn cư dân nên đi đường nào để tránh đường Van Ness đang bị chặn. (TL)