BÁO CÁO MẠNG PI 1 LẦN 2 TUẦN. PI ĐANG CHẠY TIẾN ĐỘ

255

Đây là báo cáo hàng tháng Pi đầu tiên trong năm 2021. Sự tiến bộ tuyệt vời!

Lợi thế của báo cáo giữa hiệp 2021 này là có thể hiểu được những thay đổi của Pi trong giai đoạn này tương đối trực quan, do đó những người dùng thường không chú ý nhiều đến tin tức Pi có thể cảm thấy thay đổi trong Pi. Một số thay đổi là một ngày và không có gì để nhìn thấy trong hai ngày. Nếu bạn dành thêm một chút thời gian và nhìn vào sự phát triển của Pi từ một góc độ lâu dài, bạn sẽ thấy rằng giá trị đích thực của Pi đang dần được hé lộ, Picoreteam đang đẩy nhanh tiến độ và đỉnh cao. Đã đến nơi rồi. Đây không phải là khoe khoang! Đó không chỉ là một sự thật.

1. Pi Progress (Báo cáo bán tháng Một)

Ứng dụng nhà đã cập nhật 4 món

Chúc mừng năm mới của những người tiên phong trên thế giới vào ngày 1 tháng Giêng! Đối với cộng đồng chúng ta, năm 2021 sẽ là cột mốc tiếp theo và rất vui vì các bạn có thể tham gia!

Vào tháng Một 8, Cổng hỗ trợ Pi và Wiki Cộng đồng đã được ra mắt. Cổng trợ giúp này có thể giúp giải quyết những vấn đề mà Pioneer gặp phải khi sử dụng ứng dụng Pi.

Vào ngày 9 tháng 9, pi đã đi trước vài ngày ở chế độ nghiêng Nicolas đã giải thích và thông báo rằng ví testnet chủ yếu đang được phát triển và quản trị viên đã thử nghiệm. Cuối tháng sẽ mở cửa cho người dùng trở nên node.

Một phiên bản mới của mẫu ứng dụng Brainstorm sẽ được phát hành vào ngày 15. tháng 15. Mỗi người tiên phong sẽ có cơ hội xem các đề xuất ứng dụng Pi được gửi trong một hàng ngẫu nhiên và bình chọn

Vào ngày 13 tháng 13, khu vực động não Pi (Brainstorm) đã triển khai một dự án đề xuất để người dùng bình chọn và đánh giá, bao gồm các giải pháp kyc, ví, thanh toán, phương tiện truyền thông xã hội, bầu cử, bảo hiểm, giáo dục và các ý tưởng khác

Chiều cao khối testnet hiện đang là 3.29 triệu + (phát triển rất nhanh)

Nó cũng mở ra một số người dùng chạy nút phần mềm để trở thành node

Đa dạng các chứng chỉ kyc đã được phát hành

2. Sự phát triển của người hâm mộ trên các tài khoản xã hội chính thức

(Báo cáo bán tháng 2021 năm 15 số liệu thống kê xấp xỉ)

Tổng lượt theo dõi tài khoản twitter: 242,500 người, tăng 11,500 người trong nửa đầu tháng Giêng

Số lượng tweet mới: 4

Đã có 387,000 lượt theo dõi trên tài khoản facebook, tăng 31,000 trong nửa đầu tháng Một

Số tin nhắn mới: 2

Tổng số tài khoản yuotube đã đăng ký: 178,000 người, tăng 9,000 người trong nửa đầu tháng Giêng

Số video mới: 2

Tổng số người theo dõi tài khoản Instagram: 512,800, tăng 21,800 trong nửa đầu tháng Một

Số lượng hình ảnh mới: 0

Rõ ràng, chúng ta có thể thấy rằng tốc độ tăng trưởng cơ sở fan hâm mộ cho tài khoản chính thức vào tháng Một rưỡi gần như đã vượt quá số lượng cho cả tháng Mười Hai năm ngoái. Điều này cho thấy Pi vẫn đang tăng tốc, vượt quá mong đợi.

Tăng trưởng là người lái xe đầu tiên của một dự án

3. Cộng đồng (thống kê chưa đầy đủ)

Bạn bè của người dùng Pi ở một số quốc gia trên thế giới đã tổ chức một số hoạt động giao lưu bạn bè Pi offline và đạt được thành công đầy đủ.

Người dùng có thể giao dịch toàn cầu đã thực hiện một phần các giao dịch trao đổi pi

Một số thương gia trên thế giới đã công bố hỗ trợ thanh toán pi

Chỉ số giao dịch Pi WeChat Pi đã trung bình hơn 1 triệu trong tháng này

PI được chỉ số bởi một nền tảng dữ liệu như tiền ảo như CMC ở Belarus

Có phần mềm pi và kyc giả trên Google Store, hãy lưu ý rủi ro và đừng để bị lừa dối

4. tiệc giao lưu

Tính đến nay, có khoảng 6 giao dịch trên các hợp đồng tương lai của Pi Strong có giá ít nhất 7 RMB và tối đa gần 1,000 RMB (khoảng 1,000). Tất cả đều là sàn nhỏ hoặc sàn mới mở. Picoreteam cũng đã đưa ra cảnh báo. Đừng buôn bán tương lai để tránh bị lừa dối. Mọi người có thể xem chương trình như một khán giả. Trước khi mainnet của Pi lên sóng, hãy đào một Pi mỗi ngày, tìm hiểu thêm, đừng để bị thế giới bên ngoài lắc lư, hãy kiếm tiền. Ở giai đoạn này, Pi không đòi hỏi bạn phải đầu tư tiền. Xu xu xu

Thời gian chưa bao giờ rời bỏ ai, nhưng bạn đã chọn ở lại

Đỉnh cao của Pi đã đến, chiến đấu!