Bác sỹ bệnh hoạn tự quay clip nhảy hip hop điên cuồng khi đang phẫu thuật cho bệnh nhân

673

Bác sĩ Windell Davis Boutte đã tải lên hơn 20 clip vừa nhảy múa vừa hát trong khi phẫu thuật cho bệnh nhân, thậm chí cả trong lúc đã mổ vết thương hở. Các đoạn clip đã trở thành bằng chứng buộc tội Boutte tắc trách trong công việc gây hậu quả nghiệm trọng lên tính mạng bệnh nhân.

Bệnh nhân rơi vào tình trạng nguy kịch vì bác sĩ múa hát trong khi phẫu thuật Bệnh nhân rơi vào tình trạng nguy kịch vì bác sĩ múa hát trong khi phẫu thuật

Bác sĩ thẩm mỹ Windell Davis Boutte ở Georgia, Hoa Kỳ đã đăng video mình nhảy múa theo các giai điệu hip hop trong khi phẫu thuật cho bệnh nhân lên mạng, nhưng cuối cùng bệnh nhân lại rơi vào tình trạng nguy kịch.

Bệnh nhân 55 tuổi mang tên Icilma Cornelius đã đến làm đẹp tại phòng khám của Boutte trước ngày cưới.

Trong quá trình phẫu thuật, Icilma Cornelius bị suy tim đột ngột và phòng khám của Boutte thì không được trang bị cho các tình huống cấp cứu y tế. Nạn nhân cũng bị chậm trễ đưa vào xe cứu thương vì Boutte cố gắng khâu lại phần phẫu thuật dở, nhằm ngăn chặn Icilma bị nhiễm trùng do vết thương hở.

Đeo kính đen cho “ngầu” trong khi phẫu thuật Đeo kính đen cho “ngầu” trong khi phẫu thuật

Chiếc cáng chở bệnh nhân còn không chui vừa thang máy nên đội ngũ nhân viên y tế phải đưa bệnh nhân xuống bằng cầu thang bộ. Đến khi nhập viện, các bác sĩ chẩn đoán não Icilma đã bị tổn thương vĩnh viễn vì thiếu oxy trong thời gian dài. Điều đó đồng nghĩa với việc bà sẽ sống thực vật và cần người chăm sóc trong suốt phần đời còn lại.

Sau khi nghe chẩn đoán, con trai của nạn nhân là Ojay Liburd 26 tuổi đã đệ đơn kiện vị bác sĩ này. Boutte cũng đã bồi thường một số tiền không nhỏ cho người nhà bệnh nhân để giải quyết vụ việc.

“Mẹ tôi chỉ muốn trông hoàn hảo trong chiếc váy cưới của mình. Bà ấy đã chuẩn bị mọi thứ gần như đầy đủ”, Ojay chia sẻ.

Bất ngờ khi đây không phải lần đầu tiên Boutte bị kiện. Bác sĩ thẩm mỹ này đã phải giải quyết 5 vụ việc sơ suất trong suốt 4 tháng qua và còn 4 vụ sẽ phải ra hầu tòa. Trước đó, Boutte bị hai chị em Mitzi McFarland và Kristine Dolly tố cáo vì hút mỡ thất bại, khiến họ phải chịu hậu quả kinh hoàng.

 Vị bác sĩ vừa nhảy vừa dùng dao kéo trên cơ thể bệnh nhân được ví như nhân vật sát nhân Freddy Krueger trong phim kinh dị.

Vị bác sĩ vừa nhảy vừa dùng dao kéo trên cơ thể bệnh nhân được ví như nhân vật sát nhân Freddy Krueger trong phim kinh dị.

Khó hiểu bác sỹ tự quay clip nhảy hip hop điên cuồng khi đang phẫu thuật cho bệnh nhân

Trà Xanh