Bà nội trợ nổi tiếng vì tưởng nhầm cái mô tơ điện là quả bom

380

Nhìn thấy cái mô tơ điện gửi cho chồng, người phụ nữ Mỹ nghĩ đó là bom nên đã nhanh chóng gọi điện cho 911.

Theo Ksat, Kyleigh McKellep Crowell là một bà mẹ hiện sống tại San Antonio, Texas, Mỹ. Hôm 21/6 vừa qua, Kyleigh đã phát một livestream, trong đó vừa khóc vừa cười khi kể lại thời khắc kinh hoàng tột độ vì sự nhầm lẫn ngớ ngẩn của mình. “Tôi rất xấu hổ nhưng quả thật chuyện này quá buồn cười”, Kyleigh chia sẻ.

Hôm đó, về nhà thấy gói bưu phẩm có tên chồng mình, Kyleigh đã quyết định mở ra xem thứ gì bên trong. Cô thấy một vật có hình dáng kỳ lạ với rất nhiều dây rợ và băng keo quấn xung quanh. Nghĩ đây là một quả bom và cả gia đình đang lâm vào tình thế nguy hiểm, Kyleigh chạy nhanh lên lầu đánh thức ba đứa trẻ và gửi chúng sang nhà hàng xóm. Sau đó, Kyleigh gọi cho 911 đến giải cứu.

“Tôi chưa bao giờ thấy quả bom ngoài đời thật nên không biết chúng như thế nào”, Kyleigh lý giải. “Nếu bạn nhìn thấy một thứ trông đáng sợ như thế này trong nhà, bạn sẽ làm gì?”.

Cái mô tơ điện khiến Kyleigh nhầm lẫn - Ảnh: Ksat

Cái mô tơ điện khiến Kyleigh nhầm lẫn – Ảnh: Ksat.

Cứu hỏa, cảnh sát, đội gỡ bom đã nhanh chóng đến nhà Kyleigh để phong tỏa hiện trường và bảo vệ người dân xung quanh. Thế nhưng, họ chỉ phát hiện được một chiếc mô tơ điện.

“Họ bước ra khỏi nhà và nhìn tôi cười khẩy… Họ hỏi rằng có phải tôi đã đặt mua mô tơ điện không, một chiếc mô tơ cho xe hơi?”, Kyleigh kể lại.

Sau đó, Kyleigh mới sực tỉnh nhớ ra chiếc máy sấy nhà mình bị hỏng và chồng của cô đã đặt mua một chiếc mô tơ điện để sửa máy.

“Chiếc mô tơ không có bao bì, không có hướng dẫn sử dụng cũng chẳng có chú thích nào cả. Chiếc hộp chỉ có đúng tên chồng tôi ở trên”, Kyleigh giải thích.

Đoạn video của Kyleigh đến nay đã thu hút gần 7 triệu lượt xem, khoảng 120.000 lượt chia sẻ. Rất nhiều tờ báo, trang tin điện tử, thậm chí cả đài truyền hình cũng đã đưa tin về câu chuyện nhầm lẫn hài hước của cô. 

Hoàng Anh