Anh Quốc có tiệm nail đầu tiên dành riêng cho đàn ông

537

LONDON, United Kingdom (NV) – Đàn ông không có nghĩa là không được dùng sản phẩm làm đẹp, không được đi làm nail. Vì vậy, Jay Jay Revlon, một DJ và vũ công, quyết định mở tiệm nail “Guys That Nail It”, tiệm nail đầu tiên dành riêng cho đàn ông và làm đủ dịch vụ từ làm móng tay đến móng chân và mát-xa tay.

Anh Revlon cho đài BBC biết: “Lúc nào tôi đi làm nail cũng thấy kỳ kỳ. Tôi nhớ có một lần đi đến tiệm để làm móng tay cho Halloween, thì có mấy người phụ nữ hỏi tại sao tôi lại ở chỗ của họ.”

Vì lý do đó, anh quyết định mở một tiệm nail để mình và nhiều người đàn ông khác có thể cảm thấy tự tin về bộ móng tay của mình và dường như đang làm ăn rất khá. Rất nhiều khách hàng dùng Instagram cho biết họ rất hài lòng vì bộ móng tay, móng chân mới làm xong của mình.

Tuy làm nail thường là một điều dính với phụ nữ, nhưng không có nghĩa là đàn ông không có quyền làm. Có rất nhiều đàn ông trong giới nghệ sĩ đi làm nail như Johnny Depp, Brad Pitt và Jared Leto…

Nếu những người nổi tiếng không phải là ví dụ tốt để chứng minh đàn ông cũng làm móng tay thì có thể dùng lịch sử. Trong những năm 3,200 trước Công Nguyên, nhiều người đàn ông ở Babylonia có sơn móng tay và những người lính còn bỏ đến vài giờ để sơn tay trước khi ra trận. Đến những năm 3,000 trước Công Nguyên, đàn Trung Quốc và Ai Cập thời đó cũng sơn móng tay.

Chính vì vậy, đàn ông cũng có thể tùy ý đi làm nail và tiệm “Guys That Nail It” ở London đang ngày càng thành công. (TL)