6 NHÓC TÌ NHÀ SAO SINH NĂM “CHUỘT VÀNG” LẦN LƯỢT LỘ DIỆN

54

Quả thật không quá lời khi nói rằng, dàn nhóc tì sinh năm “Chuột vàng” như con của Đông Nhi, Hồ Ngọc Hà, Dương Khắc Linh… đều là những gương mặt sở hữu nét đẹp cực phẩm.

Năm 2020 này, rất nhiều cặp vợ chồng sao Việt đã thông báo tin vui về đường con cái. Trong đó, dàn sao như Đông Nhi, Hồ Ngọc Hà, Sara Lưu, Hoàng Oanh… đều đã vượt cạn “mẹ tròn con vuông”. Và đặc biệt, không để người hâm mộ phải tò mò quá lâu về diện mạo của các nhóc tì, những ông bố bà mẹ bỉm sữa này đều nhanh chóng hé lộ hình ảnh về các con, khiến công chúng được dịp xuýt xoa trầm trồ.

Dàn nhóc tì sinh năm “Chuột vàng” khiến công chúng xuýt xoa vì toàn sở hữu diện mạo cực phẩm. Ảnh: FB Hoàng Oanh

Quý tử nhà Hoàng Oanh 

Quý tử nhà Hoàng Oanh – bé Max là một trong những nhóc tì sinh năm “Chuột vàng” gây sốt nhất trong thời gian gần đây. Theo đó, thông qua những hình ảnh do Á hậu Hoàng Oanh chia sẻ, ai ai cũng phải trầm trồ vì diện mạo lai Tây của bé Max quá đỗi ấn tượng. Thậm chí, dù quý tử nhà Hoàng Oanh mới được hơn 2 tháng tuổi nhưng nhiều người đã dự đoán, nhóc tì này sẽ là nam thần Vbiz trong tương lai.

Có thể thấy vì bố là người Mỹ, mẹ lại là Á hậu xinh đẹp nên bé Max đã thừa hưởng toàn đường nét ưu tú. Ảnh: FB Hoàng Oanh

Dù mới hơn 2 tháng tuổi nhưng bé Max đã sở hữu chiếc mũi cao cùng đường nét gương mặt nổi trội. Ảnh: FB Hoàng Oanh

Cặp song sinh nhà Dương Khắc Linh

Mới đây, vợ chồng nhà nam nhạc sĩ Dương Khắc Linh cũng đã chính thức công khai hình ảnh cặp song sinh sau gần 1 tháng sinh nở. Qua đó, công chúng đều hết lời xuýt xoa khi thấy cả hai nhóc tì nhà sao nam này đều sở hữu làn da trắng hồng, đôi mắt to tròn và gương mặt lanh lợi. Đặc biệt, nếu ngắm nhìn kỹ, ai ai cũng nhận xét rằng, bé Mickey giống bố và cậu em Jerry thừa hưởng nét đẹp của mẹ.

Vợ chồng Dương Khắc Linh chia sẻ hình ảnh cận cảnh gương mặt của hai nhóc tì. Ảnh: FB Dương Khắc Linh

Quý tử Mickey (trái) và Jerry đều lấy trọn nét đẹp của bố mẹ. Ảnh: FB Dương Khắc Linh

Ái nữ nhà Đông Nhi

Tuy chưa chính thức công khai hình ảnh chính diện của con gái Ông Yên Nhi, nhưng vợ chồng Đông Nhi – Ông Cao Thắng cũng đã sớm nhá hàng khoảnh khắc góc nghiêng cực phẩm của ái nữ. Qua đó, dễ dàng thấy rằng, ái nữ nhà Đông Nhi sở hữu góc nghiêng rất giống bố, đặc biệt là chiếc mũi cao vô cùng ấn tượng. Nhiều người dự đoán rằng, bé Winnie – Ông Yên Nhi khi lớn lên sẽ là một mỹ nhân vì thừa hưởng toàn nét đẹp của bố mẹ cực phẩm.

Trộm vía con gái Đông Nhi sở hữu góc nghiêng thần thánh. Ảnh: FB Đông Nhi

Cặp song sinh nhà Hà Hồ

Cũng giống như Đông Nhi, Hồ Ngọc Hà sau khi vượt cạn vào ngày 4/11 vừa qua vẫn chưa chia sẻ hình ảnh cận mặt các con. Tuy nhiên, thông qua một bức ảnh chụp gia đình trong ngày Hồ Ngọc Hà xuất viện, cư dân mạng đã nhanh chóng chiêm ngưỡng được diện mạo của cặp song sinh nhà sao nữ này. Theo đó, trộm vía cả hai nhóc tì nhà Hồ Ngọc Hà đều sở hữu chiếc mũi cao cực phẩm cùng đường nét nổi trội thừa hưởng từ bố mẹ.

Cận cảnh gương mặt kháu khỉnh của hai nhóc tì một trai và một gái nhà Hồ Ngọc Hà. Ảnh: FB Hồ Ngọc Hà

Có bố mẹ sở hữu nhan sắc cực phẩm nên hai con của Hồ Ngọc Hà cũng thừa hưởng toàn gen trội. Ảnh: FB Hồ Ngọc Hà

Có thể thấy, dàn nhóc tì nhà sao Việt sinh năm “Chuột vàng” lần lượt lộ diện đều gây sốt. Tin chắc rằng, với diện mạo cực phẩm từ bé cùng nền tảng gia đình “không phải dạng vừa”, các nhóc tì này sẽ trở thành những nhân tố sáng giá của showbiz Việt trong tương lai không xa.