4 cấp độ hấp dẫn giữa đàn ông và phụ nữ

132

Chuyện tình yêu của nam và nữ luôn là những thứ rất là khó lường và không bao giờ là bất biến, chúng ta sẽ còn thích rất nhiều người trong tương lai và đôi khi ta sẽ bị hấp dẫn bởi những điều khác nhau. Đàn ông và phụ nữ bị hấp dẫn bởi nhau qua những cấp độ như thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

4 cấp độ đàn ông bị hấp dẫn bởi phụ nữ

Đàn ông bị hấp dẫn bởi phụ nữ qua 4 cấp độ, từ thể xác đến tình cảm, tinh thần và cuối cùng là tâm hồn.

Cấp độ 1: Hấp dẫn về thể xác.

Ở cấp độ này, rất hiển nhiên và bình thường là đàn ông cảm thấy bị hấp dẫn về thể xác bởi nhiều người phụ nữ. Có thể là bị hấp dẫn bởi ngoại hình, dáng đi, nu cười, ánh mắt, ngực, mông của các cô gái.

Đây là cấp độ thấp nhất, do bản năng ảnh hưởng nhiều và do phim ảnh, tạp chí. Vì vậy, việc người đàn ông dõi theo một cô gái trẻ đẹp, nóng bỏng là chuyện bình thường, chỉ khác là cách anh ta nhìn tế nhị, kín đáo hay thô lỗ thôi. Nhiều người trẻ, mới ở cấp độ này thôi nhưng đã tưởng rằng là mình đang yêu. Thường thì sau một thời gian là chán nhau, chia tay luôn.

Cấp độ 2: Hấp dẫn về tình cảm.

Trong số nhiều người phụ nữ hấp dẫn anh ta về thể xác thì có một số người anh ta cảm thấy thích, tức là bị hấp dẫn về tình cảm. Ở cấp độ này, anh ta muốn được gần gũi, nói chuyện với người con gái.

Cấp độ hấp dẫn này liên quan nhiều đến tính cách của một người. Có thể là thích tính sôi nổi, hoạt bát của cô gái, hay tính cẩn thận, chăm lo cho người thân hay tính ôn hòa…. Và thường thì chúng ta bị hấp dẫn bởi một người không giống mình, giống như quy luật bù trừ vậy.

VD: Mình là người ôn hòa, trầm tính thì thường bị cuốn hút bởi các cô gái sôi nổi, có vẻ ghê gớm, quyền hành một chút.

Nhiều người tưởng là tình yêu, và ra sức thể hiện tình yêu với đối phương mà họ không hiểu được rằng đây mới chỉ là thích thích thôi, chứ chưa phải là tình yêu. Để trở thành tinh yêu thì cần nhiều thời gian tìm hiểu nhau hơn nữa. Và bạn hãy tìm hiểu bản thân của mình xem mình thuộc tính cách như thế nào, và mình hợp với người con gái có tính cách như thế nào.

dan ong va phu nu

Cấp độ 3: Hấp dẫn về tinh thần.

Khi tiếp xúc, hẹn hò với một vài người mà người đàn ông cảm thấy thích thì dần chỉ có ít người khiến anh ta quan tâm về mặt tinh thần. Tức là anh muốn biết về con người thật của cô gái chứ không chỉ là cơ thể cô. Ở cấp độ này, anh bị cuốn hút bởi các đặc điểm của cô như cách cô suy nghĩ, cảm nhận cuộc sống, cách cô quan tâm đến người xung quanh, cách cô giải quyết các rắc rối trong cuộc sống, cách cô đam mê công việc, hay khả năng gì đó. Nói chung là một đặc điểm gì đó của cô gái.

Cấp độ 4: Hấp dẫn về tâm hồn.

Rất ít cô gái cuốn hút anh ta về tâm hồn và đây là những người mà anh ta xác định yêu lâu dài và nghiêm túc. Tình yêu mà 2 tâm hồn cùng hòa hợp thì rất bền vững. Sự hấp dẫn về tâm hồn không phụ thuộc vào việc nhận ra và tìm thấy danh sách các tính cách tốt hay đặc điểm của cô gái. Mà hấp dẫn về tâm hồn là sự chia sẻ cảm nhận của trái tim, các bài học trong cuộc sống, quan điểm sống… Hơi trừu tượng một chút, nhưng chúng ta cảm thấy hai người rất hòa hợp, giống như câu nói “Tâm đầu ý hợp” vậy. Và khi đó, chính chúng ta cảm nhận được đây có phải là người mình muốn gắn bó cả đời không?

Trong tình yêu không thể vội được. Mình thấy nhiều đôi yêu nhau và cưới nhau chỉ trong vài tháng và chia tay rất nhanh. Có một số thì sống hạnh phúc nhưng không nhiều. Bởi vì có thể là đang ở mức hấp dẫn về tinh thần thôi thì đã tưởng là đây là tình yêu mãnh liệt, sẽ sống bên nhau trọn đời trong khi chưa chắc đã hòa hợp về tâm hồn.

4 cấp độ phụ nữ bị hấp dẫn bởi đàn ông.

Phụ nữ bị hấp dẫn bởi đàn ông qua 4 cấp độ, bắt đầu từ tinh thần đến tình cảm, thể xác và cuối cùng là tâm hồn.

Cấp độ 1: Hấp dẫn về tinh thần.

Tức là cô gái bị cuốn hút bởi một đặc điểm nào đó của người đàn ông: Sự thành công của anh ta, cách anh ta nói chuyện, cách anh ta tập trung công việc, cách anh ta ứng xử…. Phụ nữ bị cuốn hút bởi những người đàn ông có sự tự tin đích thực, và sự tự tin đó được thể hiện qua các hành vi của anh ta. Họ tin rằng, mình sẽ có được sự an toàn, bao bọc cần thiết khi ở bên cạnh những người đàn ông như vậy.

Nhiều người phụ nữ bị ế đó có thể họ có một quan điểm là: Người đàn ông phải đẹp trai, hấp dẫn, phong độ thì mới cảm thấy thích và muốn cưa. Và những người đàn ông khác không được như vậy thì họ sẽ không chú ý. Và thường thì họ hay bỏ lỡ những người thật sự tốt và phù hợp. Vì vậy, hãy cho anh ta, người mà không đẹp trai, phong độ lăm, một cơ hội. Có thể bạn sẽ phát hiện ta đây là một anh chàng rất thú vị.

phu nu bi hap dan boi dieu gi

Cấp độ 2: Hấp dẫn về tình cảm.

Sau khi cảm thấy bị hấp dẫn ban đầu bởi phong cách của người đàn ông thì cô gái bắt đầu tìm hiểu nhiều hơn về con người anh. Và trong số nhiều người đàn ông cuốn hút cô về tinh thần thì có vài người khiến cô cảm thấy thích, muốn gặp gỡ, nói chuyện nhiều hơn. Giữa hai người có nhiều điểm tương đồng, cô cảm thấy thoải mái khi ở bên cạnh anh ở những nơi riêng tư và thoải mái khi chia sẻ về bản thân mình.

Cấp độ 3: Hấp dẫn về thể xác.

Sau khi hẹn hò với những người mà cô thích thì có một số người cô cảm thấy bị kích thích khi thân mật với chàng mà không phải ngại ngùng hoặc xấu hổ. Cô muốn gần gũi anh ấy hơn, đón nhận những cái ôm, những nụ hôn, những cử chỉ vuốt ve của người anh ấy.

Cấp độ 4: Hấp dẫn về tâm hồn.

Tương tự như ở đàn ông, cấp độ hấp dẫn cao nhất của phụ nữ là tâm hồn. Khi cô cảm thấy hai người có sự đồng điệu, cùng chung quan điểm sống, cảm thấy hợp nhau và cô xác định yêu lâu dài và nghiêm túc.

Chuyện tình yêu của nam và nữ luôn là những thứ rất là khó lường và không bao giờ là bất biến, chúng ta sẽ còn thích rất nhiều người trong tương lai và đôi khi ta sẽ bị hấp dẫn bởi những điều khác nhau. Hãy luôn tìm hiểu và trau dồi hiểu biết của mình để sẵn sàng cho một mối quan hệ tình cảm tốt đẹp trong tương lai nhé.