11 nét tướng của người phụ nữ giàu sang, phú quý

55

Con người sinh ra đều có số mệnh, số mệnh được thể hiện ra qua nét tướng, theo nhân tướng học những người phụ nữ có được những nét tướng tốt trên gương mặt và thân thể như dưới đây nhất định sẽ giàu sang phú quý.

1. Khuôn mày rộng mở

Cung điền trạch là khu vực nhỏ giữa mắt và lông mày. Nếu trong cung điền trạch không có tỳ vết, như sẹo hay nốt ruồi thì phúc khí của người này rất tốt. Những người phụ nữ này thường hay được sinh ra trong một gia đình giàu có, lớn lên nhận được của cải do ông bà, cha mẹ để lại. Người phụ nữ này thường có số được kết hôn với những người có quyền lực, có điều kiện tài chính tốt.

2. Nhân trung rõ ràng, sâu

                                                                  Ảnh: xemtuvi.mobi

Nhân trung là vị trí nối giữa mũi và miệng, hình rãnh lõm chạy từ dưới mũi đến giữa môi trên. Những người phụ nữ có nhân trung rõ ràng, dài và sâu là những nét quý tướng, biểu thị người phụ nữ có tấm lòng rất hiếu thảo với cha mẹ. Những đứa con được họ sinh ra thường rất thông minh, xinh đẹp sau này lớn lên thường hiếu thuận với cha mẹ, tương lai gặt hái được nhiều thành công. Nhân trung đẹp còn có một ý nghĩa nữa đó là dự báo tuổi thọ cao của bạn sau này.

3. Lông mày thanh thoát

Theo nhân tướng học, phụ nữ có nét tướng lông mày thanh thoát, rõ ràng, không quá dày, là những người có cuộc sống đủ đầy, ấm êm từ trong trứng. Sau khi kết hôn, những phụ nữ có long mày thanh thoát cũng thường được chồng hết mực nâng niu, chiều chuộng.

4. Đôi mắt to, lòng đen trắng phân minh

                                                                                    Ảnh: Internet

 Người phụ nữ có đôi mắt to, có lòng đen trắng phân minh rõ ràng, nhìn có thần thái, cuốn hút người đối diện được cho là quý tướng. Người phụ nữ có đôi mắt như vậy sẽ thông minh, có chính kiến và luôn giữ được sự bình tĩnh. Phụ nữ có đặc điểm như vậy cũng gặp nhiều may mắn, họ về sau sẽ lấy được chồng giàu có, giỏi giang, có được gia đình hạnh phúc, con cái đủ nếp, đủ tẻ.

5. Môi hồng răng trắng đều

Đôi môi hồng, tươi tắn thì tâm tính người này lúc nào cũng vui vẻ tràn đầy sức sống, răng trắng, đều chủ về thông minh, sáng dạ, người có các nét tướng này là người có nhiều phúc đức, do đó trong cuộc sống sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, giàu sang phú quý.

Nhìn điểm này bạn sẽ biết người đó có hậu phúc hay không

6. Mũi cao, thẳng

Mũi nằm ở trung tâm của gương mặt, được cho là cung tài bạch, chủ về tài lộc. Người phụ nữ có mũi cao, thẳng, đầy đặn thể hiện người phụ nữ có ý trí mạnh mẽ, ngay thẳng, thường sẽ gặp rất nhiều may mắn và cũng là người nắm quyền lực trong tay. Họ chắc chắn sẽ thành công trong sự nghiệp cũng như có một gia đình êm ấm, hạnh phúc.

7. Cuống tai to

Theo Nhân tướng học, cuống tai to là một nét quý tướng của người phụ nữ, thể hiện người phụ nữ có tính tình ôn hòa, nhã nhặn và có tấm lòng vị tha, độ lượng. Họ là mẫu phụ nữ hết lòng vì gia đình, yêu chồng, thương con, sẵn sàng hy sinh vì gia đình nên có hậu vận rất tốt. Ngay cả khi chưa lập gia đình, người phụ nữ này vẫn hay gặp nhiều may mắn, được anh chị em trong gia đình thương yêu, gặp được nhiều bạn bè tốt, quý nhân phù trợ.

8. Cằm đầy đặn

Khu vực cằm thể hiện mối quan hệ bạn bè, gia đình, đồng nghiệp. Cằm đầy đặn thể hiện ra là người phụ nữ được nhiều người ngưỡng mộ, quan tâm.

Những người phụ nữ sở hữu chiếc cằm tròn đầy, nhìn thì thấy ưa nhìn, là những người dịu dàng, giao tiếp tốt, tâm tính thiện lương. Những phụ nữ có chiếc cằm này thường có vận số rất tốt đến tận cuối đời. Trong gia đình, người phụ nữ có cằm đầy đặn là người vợ đảm đang, chu đáo, vượng phu ích tử và rất được lòng nhà chồng.

9. Khuỷu tay đầy đặn

Bạn hãy duỗi dài cánh tay và quan sát, để ý phần nối giữa cánh tay và bắp tay có bị lõm xuống không. Nếu không lõm hơn nữa da dẻ lại mịn màng, đầy đặn, nhiều thịt thì đây chính là biểu hiện của sự giàu sang, phú quý của con gái.

10. Vòng ba đầy đặn

Người có vòng 3 đầy đặn không chỉ đẹp về mặt hình thức mà còn tượng trưng cho sự đầy đủ, những người này có thể giữ được tài lộc, hơn nữa về tài chính, họ có thể có những khoản tích lũy cho mình về sau. Hơn nữa theo quan niệm dân gian, những người phụ nữ sở hữu vòng 3 lớn thường mắn đẻ và dễ sinh nở hơn những người khác, đây cũng là một đặc điểm của người phụ nữ mà người thời xưa đặc biệt chú ý để kén chọn nàng dâu.

11. Lòng bàn chân dày, mềm

Những phụ nữ có bàn chân thế này thường sẽ gặt hái thành tựu khi đã nỗ lực hết sức mình. Người phụ nữ có đặc điểm này rất nghiêm túc trong công việc và cuộc sống, làm việc gì cũng chu đáo, do đó họ làm việc gì cũng thành công. Cuộc sống vợ chồng trăm năm hạnh phúc. Nếu có thêm nốt ruồi đen ở bàn chân thì rất tốt, người đó sẽ gặp vận may về tiền tài, cuộc sống đủ đầy, không thiếu thứ gì.

Trong nhân tướng học, nếu phụ nữ sở hữu những nét tướng này sẽ báo hiệu số mệnh giàu có, sống trong nhung lụa cả đời. Tuy nhiên còn có câu, Tướng tùy tâm sinh, vậy nên nếu bạn may mắn có được những nét quý tướng rồi, bạn cần phải biết trân trọng, giữ gìn cốt cách và phẩm hạnh, bởi vì những nét tướng đều có thể thay đổi theo tâm tính của một người, một người sống thiện lương, luôn hành thiện thì phúc lộc sẽ ngày càng thêm dày, mà ngược lại, một người sống buông thả, chỉ biết hưởng thụ thì dẫu tướng đẹp mấy rồi cũng phá gia bại sản hoặc tan cửa nát nhà. Do vậy đừng vì ỷ lại số phận may mắn của mình mà không cố gắng, đàn ông vẫn sẽ trân trọng kiểu phụ nữ độc lập, không dựa dẫm và biết cách tự chủ cho cuộc sống của mình.

Sưu tầm